Công ty Cổ phần thương mại và triển khai công nghệ An Thành: Doanh nghiệp uy tín

Ngày đăng: 22/07/2022
Với phương hướng phát triển bền vững mang lại lợi ích cho khách hàng và xã hội. Công ty Cp Thương mại và Triển khai công nghệ An Thành đã khẳng định được chỗ đứng vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
 
 
Tọa lạc tại lô 161 – 162 Khu dịch vụ Xa La – Hà Đông – Hà Nội, với cơ sở khang trang  công ty là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều đối tác, khách hàng đặt mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, hợp tác để phát triển An Thành đã chiếm lĩnh thị trường cung cấp, lắp đặt thiết bị cho các dự án lớn điển hình là dự án Royal City, dự án Time City, dự án Dolphin Plaza, dự án Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Hạ Long, hệ thống ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, hệ thống ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam...
 
Ceo Lê Thanh Hằng - Người được mệnh danh là "Nữ tướng" thiết bị ngành kính, khóa
 
Xác định hướng phát triển, không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy chữ “Tâm”, chữ “Tầm” làm kim chỉ nam. 20 năm qua, công ty cổ phần Thương mại và Triển khai công nghệ An Thành đã ổn định và phát triển lên một tầm cao mới. Sản phẩm công ty phân phối đã có mặt ở nhiều đại lý, công trình trên khắp cả nước. Đặc biệt, dòng sản phẩm VVP là một trong 4 nhãn  mà đơn vị độc quyền phân phối là dòng sản phẩm được thị trường cũng như khách hàng đánh giá cao về độ bền, uy tín, chất lượng. Bà Lê Thành Hằng -   Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “ Từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn về vốn, nhân sự, thị trường nhưng với sự đồng lòng của cả đội ngũ cán bộ, nhân viên, An Thành hôm nay đã thay da đổi thịt, lớn mạnh và vươn xa hơn. Từ chỗ phải đi thuê văn phòng, hôm nay An Thành đã có được một trụ sở của chính mình. Nhiều năm trở lại đây đã có nhiều đối tác nước ngoài tìm đến để liên kết, hợp tác phát triển”
 
VVP, King Ku, Top One.... những thương hiệu dộc quyền của An Thành nhiều năm qua
 
Hiện nay, công ty tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị trong ngành xây dựng cho các công trình, biệt thự, các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư về những mảng: Phụ kiện cửa gỗ đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại như khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn, bản lề chốt, mắt thần, chặn cửa...; Phụ kiện cửa kính, bản lề sàn, kẹp kính, phòng tắm kính, cầu thang kính, chân nhện...; Phụ kiện cửa chống cháy như thanh thoát hiển, khóa, tay nắm, bản lề cửa, tay co thủy lực...
 
Những mẫu tay cầm sang trọng thể hiện đẳng cấp của dòng Top One mà công ty phân phối đôc quyền tại Việt Nam
 
Công ty đã giải quyết việc làm cho hàng 100 lao động với lương bình quân 7 triệu đồng/ người/tháng. Nắm bắt được xu thế hội nhập, An Thành đã không ngừng đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm thực hiện chiến dịch  “Chất lượng tốt dịch vụ, hậu mãi hoàn hảo nhất” tới đối tác và khách hàng.
Địa chỉ trang liên hệ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH
AN THANH JSC
VPGD: Lô 161 - 162 Khu dịch vụ 6 Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Cửa hàng: 175 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
                 : 51 Thuốc Bắc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0934 507 228/ 0243 756 4324
Email: phukienkinhanthanh@gmail.com
Website: www.anthanhvvp.vn

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
092 709 1983