0934 507 228
0243 756 4324

Nên mua chân nhện Spider của hãng nào và ở đâu là tốt

Xin chào các bạn!
Ngày hôm nay công ty An Thành sẽ cùng tìm hiểu với các bạn tại sao chân nhện VVP – Thái Lan

Ngày đăng: 18/09/2020

Bản lề sàn VVP chính Hãng Thái Lan

Như các bạn tìm hiểu thì trong những năm gần đây, hầu hết các công trình chung cư, các khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng đều tập trung vào thiết kế nội thất thiên về kết nối không gian sống. 

Ngày đăng: 01/09/2020

Phụ kiện cửa thủy lực VVP

Công ty CPTM và triển khai công nghệ An Thành với kinh nghiệm trên 19 năm trong ngành phụ kiện kính. Chúng tôi tự hào cung cấp cho các bạn những giải pháp toàn diện cho căn nhà, chung cư, biệt thự với các dòng phụ kiện cao cấp – sang trọng.

Ngày đăng: 21/08/2020

Những mẫu thiết kế phòng tắm sang trọng và hiện đại

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ít được nhiều người dành thời gian quan tâm trong việc thiết kế, bố trí và trang trí, bởi hầu hết mọi người nghĩ rằng không gian này ít gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của toàn bộ ngôi nhà

Ngày đăng: 28/05/2020

Cửa kính thuỷ lực là gì? Cấu tạo và ưu điểm của cửa kính thuỷ lực

Cửa kính thủy lực đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình, vì những tính năng ưu việt và tạo ra một không gian mở. Và cửa kính thủy lực cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thay thế dần cho những loại cửa đã cũ kỹ

Ngày đăng: 28/05/2020

Lịch sử hình thành cà phát triển của thương hiệu VVP

Hiện nay, trên thị trường phụ kiện cửa kính, có nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, cùng với chất lượng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Nổi bật lên tất cả, là thương hiệu VVP đến từ đất nước Thái Lan

Ngày đăng: 28/05/2020

Tay co thủy lực là gì? Cấu tạo và tác dụng của tay co thủy lực

Tay co thủy lực có tên gọi tiếng anh là “door closer” là một bộ phận của cửa có tác dụng giúp cho cửa có thể đóng vào một cách nhanh chóng mà không mất nhiều công sức đóng mở cửa.

Ngày đăng: 28/05/2020

Khóa cửa thoát hiểm là gì? Công dụng của khóa cửa thoát hiểm

Khóa thoát hiểm khẩn cấp (crash bar) còn gọi là thiết bị thoát khỏi hoảng loạn , thanh thoát hiểm, hoặc thanh đẩy) là một loại cơ chế mở cửa cho phép người dùng mở một cánh cửa bằng cách đẩy thanh. Các thanh khóa thoát hiểm hiện nay được sử dụng làm cơ chế mở cửa thoát hiểm chính trong nhiều tòa nhà thương mại, chung cư.

Ngày đăng: 28/05/2020

Cảnh báo hàng giả hàng nhái

Lời đầu tiên, Công ty CP Thương mại và Triển Khai Công Nghệ An Thành, xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác, giúp đỡ của Quý khách hàng trong việc phân phối và sử dụng hàng hóa của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngày đăng: 28/05/2020

Công ty CP thương mại và triển khai công nghệ An Thành: Tri ân một năm Đoàn kết - Phát triển

Năm 2018 đước đánh giá là năm bản lề nhưng tạo nhiều thành công về doanh số cũng như tầm nhìn hoạch định cũng như chiến lược của Công ty An Thành. Điều này được thể hiện rất rõ trong bài phát biểu của bà Lê Thanh Hằng - CTHĐQT công An Thành trong Hội nghị Tri ân Khách hàng vừa qua.

Ngày đăng: 28/05/2020

An Thành hướng dẫn cách phân biệt hàng thật, giả

Hiện nay công ty CP Thương mại và Triển khai Công nghệ An Thành phân phối độc quyền các thương hiệu ngành khóa, kính lớn uy tín như: VVP, King Ku, Jinsen, King, Top One trên thị trường.

Ngày đăng: 28/05/2020

An Thành: Thương hiệu phát triển bền vững vì chất lượng công trình

Với phương châm phát triển bền vững mang lại lợi ích cho khách hàng và xã hội, An Thành đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành nhà cung ứng thiết bị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 28/05/2020

    Trang: 1 2
ĐỐI TÁC
King ku
VVP
Top one
Kinq
VCB
Tech
0934 507 228