Trang chủ > Hãy chọn bản lề sàn VVP chính hãng cho cửa kính cường lực nhà bạn

 • Những bộ cửa kính cường lực ngày càng phổ biến hơn trong thiết kế kiến trúc xây dựng hiện nay. Những bộ cửa này có thể sử dụng cho nhiều công trình với nhiều mục đích khác nhau, thể hiện sự hiện đại và sang trọng cho toàn bộ công trình. Ưu điểm của kính cường lực đó là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập, chống trầy xước và rất an toàn cho người sử dụng.

  Tuy nhiên, để có thể lặp đặt được một bộ cửa kính cường lực đòi hỏi cần nhiều phụ kiện đi kèm, trong đó có bản lề sàn. Mà loại bản lề sàn được nhiều kiến trúc sư xây dựng và chủ nhà lựa chọn nhiều nhất hiện nay là loại bản lề sàn VVP chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan.

  Bản lề sàn VVP chính hãng là một trong những phụ kiện quan trọng của lắp đặt cửa kính cường lực

  Việc lựa chọn loại bản lề sàn sẽ phụ thuộc vào độ dầy và trọng lượng của tấm kính. Với độ dày của kính thông thường khi làm cửa thủy lực là vào khoảng từ 10 đến 12 mm. Với độ dầy khác nhau thì trọng lượng kính cũng khác nhau. Do vậy, khi lựa chọn kính cường lực, bạn cần chú ý đến tải trọng của nó. Việc này giúp bạn lựa chọn được tải trọng phù hợp mà bản lề sàn VVP chính hãng có thể chịu đựng được, giúp bộ cửa kính của bạn luôn được sử dụng bền lâu nhất.

  Có một vài thông tin cơ bản liên quan đến việc lựa chọn và tính toán loại bản lề sàn phù hợp cho cửa kính nhà mình.

  Lựa chọn bản lề sàn VVP chính hãng cần dựa trên trọng lượng của cánh cửa

  Trên thị trường, các loại bản lề sàn được thiết kế cho nhiều loại cửa khác nhau, như cửa kính cường lực, cửa gỗ hay cửa sắt,... Với mỗi loại này lại được chiat hành các chủng loại khác nhau với những tải trọng khác nhau để khách hàng dễ nắm bắt và lựa chọn cho bộ cửa mà mình cần lắp đặt.

  Tải trọng mà một bản lề thủy lực có thể chịu đựng được dao động từ 60 đến 250 kg.

  Như trong bản lề sàn VVP chính hãng FC 34, với cửa có kích thước lên tới 800mm thì nên chọn loại bản lề FC 34-15; với cửa có kích thước lên tới 1000 mm thì bản lề sàn nên là loại FC 34-20 và với cửa kính có kích thước lên tới 1200 mm thì nên chọn bản lề sàn loại FC 34-25.

  An Thành luôn cung cấp các loại bản lề sàn VVP chính hãng Thái Lan

  Với những loại cửa khác, các bạn có thể áp dụng theo cách tính sau để lựa chọn loại bản lề cho phù hợp. Kính có độ dày 10 mm thì có cân nặng là 32,5kg/m2 và kính có độ dày 12mm thì có cân nặng là 33,5 kg/m2. Với những thông tin trên, các bạn hãy vận dùng vào bộ cửa kính nhà mình và tính toán lựa chọn loại bản lề sao cho phù hợp nhất.

  CÔNG TY CP TM VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH
  VPGD: 175 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Trụ sở chính: Lô 161-162 khu dịch vụ Xa La - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội
  Tel : 04-3756.4324 / 3756.6441 / Fax: 04-3756.6470
  Email: anthanhvvp@fpt.vn
  Website:  www.anthanhvvp.vn

  Nguồn: Hãy chọn bản lề sàn VVP chính hãng cho cửa kính cường lực nhà bạn