Trang chủ > Phụ kiện kính cường lực – Kẹp kính giúp cố định kính trong bộ khung

 • Trong một bộ kính cường lực, kẹp kính là món đồ phụ kiện không thể thiếu. Kẹp kính là món đồ phụ kiện kính cường lực có tác dụng cố định kính trong bộ khung cửa kính.

  Kẹp kính có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau, tạo sự chắc chắn cho các tấm kính đó, giúp cửa kính cường lực vận hành tốt hơn, trơn tru và an toàn hơn. Có nhiều hãng sản xuất kẹp kính như VVP, Hafele, Hand, Newstar,... với nhiều loại như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa,....

  Kẹp kính là phụ kiến kính cường lực không thể thiếu trong lắp đặt cửa kính

  Nói về kích thước thì kẹp kính chia thành hai loại là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Với những cửa kính thông thường, bạn nhất định phải dùng loại kẹp lớn vì kẹp nhỏ không thể chịu được. Nếu cố tình sử dụng kẹp nhỏ thì cửa kính nhà bạn có thể bị nứt, vỡ,... do hiện tượng vặn hoặc giằng kính.

  Trong kẹp nhỏ lại được chia thành hai loại là kẹp trên và kẹp dưới. Vị trí đặt của hai loại kẹp này theo đúng tên gọi của nó, một loại gắn ở cạnh trên, một loại gắn ở cạnh dưới của cửa kính. Kẹp dưới của cửa kính được gắn với kính bởi việc khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (bằng với độ dày của kính), cách nhau bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

  Kẹp kính là phụ kiện kính cường lực giúp cố định kính trong bộ khung của nó

  Kẹp trên và kẹp dưới của cửa kính nối với nhau bởi 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới chứa lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục bản lề thủy lực.

  Nếu cửa kính cường lực cần làm khóa thì phụ kiện kính cường lực cần thêm 1 chi tiết kẹp dưới nữa ở mỗi cánh. Nguyên tắc khóa cửa kính là khóa từng cánh và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền.

  Kẹp kính chia thành hai loại là kẹp nhỏ và kẹp lớn

  Phần kẹp trên của cửa kính có tác dụng tương đương với kẹp dưới.

  Trên đây là một số thông tin về phụ kiện kẹp kính. Ngoài kẹp kính ra, phụ kiện kính cường lực còn gồm nhiều chi tiết khác nữa như ray cửa kính, khóa cửa kính, hay bản lề sàn,.. Mỗi loại sẽ có những tác dụng riêng của mình. Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ về các loại phụ kiện này để sắm sửa cho đầy đủ, đảm bảo bộ cửa kính nhà bạn luôn chắc chắn, bền đẹp, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

  CÔNG TY CP TM VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH
  VPGD: 175 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Trụ sở chính: Lô 161-162 khu dịch vụ Xa La - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội
  Tel : 04-3756.4324 / 3756.6441 / Fax: 04-3756.6470
  Email: anthanhvvp@fpt.vn
  Website:  www.anthanhvvp.vn