Trang chủ > Báo giá bản lề sàn VVP chính hãng Thái Lan tại Công ty CP TM và triển khai công nghệ An Thành

 • Bản lề sàn VVP có xuất xứ từ Thái Lan, là sản phẩm bản lề được ưa chuộng hiện nay vì những ưu điểm như độ chính xác cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bảng báo giá bản lề sàn VVP sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và so sánh với các loại hàng khác cũng đang có mặt trên thị trương.

  Cấu tạo bản lề sàn VVP gồm 13 chi tiết như ốc vít cố định, nắp đậy bằng inox, mặt bích, vòng bi trục, trục cam, lò xo thủy lực, vòng bi trục dưới, van điều chỉnh tốc độ, xi lanh bản lề, vít điều chỉnh, van sau bản lề và hộp bản lề.

  Tại An Thành, khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá bản lề sàn VVP tốt nhất

  Tại Công ty CP TM và triển khai công nghệ An Thành, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm bàn lề sàn, phụ kiện cửa kính chính hãng có nguồn gốc từ Thái Lan, cung cấp bởi nhãn hiệu VVP của hãng Chansin Thavee.

  Giá bản lề sàn VVP tại An Thành luôn là giá tốt nhất, tương xứng với chất lượng sản phẩm mà khách hàng có thể nhận được. Tại An Thành, đội ngũ nhân viên phục vụ cũng rất nhiệt tình, luôn tận tình hướng dẫn, tư vấn cho quý khách, nắm vững nhu cầu mua hàng của khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp.

  Bản lề sàn VVP luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho cánh cửa nhà mình

  Những sản phẩm của VVP luôn được đánh giá cao về chất lượng với lượng tiêu thụ chiếm đến 90% thị trường và nhãn hiệu này đã có mặt trên 30 quốc gia trên toàn thế giới nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được.

  Tuy nhiên, vì là sản phẩm được ưa chuộng nên việc xuất hiện những sản phẩm hàng nhái là điều đang diễn ra phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chất lượng của những hàng nhái này chắc chắn không thể so với những sản phẩm chính hãng VVP Thái Lan. Vì vậy khách hàng khi mua bản lề sàn, cần chọn đúng sản phẩm chính hãng, mức giá bản lề sàn VVP chính hãng sẽ đắt hơn so với các sản phẩm hàng nhái nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Để an toàn hơn, chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn đang mua là chính hãng Thái Lan thì bạn hãy liên hệ tới Công ty CP TM và triển khai công nghệ An Thành để luôn sở hữu những sản phẩm tốt nhất từ Thái Lan với mức giá hợp lý.

  FC 34 và FC 49 là những model bản lề sàn VVP được ưa chuộng tại Việt Nam

  Vậy nên đừng vì ham rẻ và thiếu hiểu biết mà để những sản phẩm bạn mua được trở thành những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hay là hàng nhái bạn nhé.

  CÔNG TY CP TM VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH
  VPGD: 175 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Trụ sở chính: Lô 161-162 khu dịch vụ Xa La - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội
  Tel : 04-3756.4324 / 3756.6441 / Fax: 04-3756.6470
  Email: anthanhvvp@fpt.vn
  Website:  www.anthanhvvp.vn

  Nguồn: Báo giá bản lề sàn VVP chính hãng Thái Lan tại Công ty CP TM và triển khai công nghệ An Thành