Trang chủ > Các model bản lề sàn VVP đang được tin dùng hiện nay tại Việt Nam

 • Các model bản lề sàn VVP đang được tin dùng hiện nay tại Việt Nam

  Bản lề sàn VVP là mẫu sản phẩm chính hãng tại Thái Lan hiện đang có mặt tại Việt Nam và được rất nhiều người lựa chọn, tin dùng vì những ưu điểm mà nó có được như đa dạng về mẫu mã, đáp ứng nhu cầu người dùng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC.

  Tại Việt Nam có hai dòng sản phẩm bản lề sàn VVP đang được ưa chuộng, đó là:

  -          Bản lề sàn FC 34

  Đây là dòng sản phẩm bản lề đang rất được ưa chuộng hiện nay của hãng VVP tại Việt Nam. Sản phẩm này sử dụng loại dầu bôi trơn PLC Hdroil FR có khả năng chống cháy nên có thể chịu được mức nhiệt trong giới hạn từ -45oC đến 150oC. Do có khả năng này mà loại bản lề này giúp cho hệ thống pittong trong nó vận hành ổn định hơn. Ưu điểm khác của nó đó là có bộ đệm cao su, giúp ngăn ngừa bụi bẩn trong môi trường bám vào bản lề, gây xấu bản lề. Trong bản lề VVP FC 34 còn được chia thành 3 model khác nhau, như:

  +  Bản lề sàn VVP FC 34-15

  +  Bản lề sàn VVP FC 34-20

  +  Bản lề sàn VVP FC 34-25

  -          Bản lề sàn VVP FC 49


  Bản lề sàn VVP


  FC 49 được thiết kế để chịu được sức tải lớn, thích hợp cho những bộ cửa lớn, diện tích rộng như cửa trong các showroom lớn, trong các trung tâm thương mại, siêu thị,....

  Ưu điểm của loại bản lề này cũng tương tự như loại bản lề sàn VVP FC 34 như chịu được mức nhiệt cao, có khả năng chống cháy, giúp hệ thống pittong vận hành ổn định hơn và có bộ đệm cao su trong bản lề giúp ngăn ngừa bụi bẩn bám trên nó.

  Tuy nhiên, FC 49 vẫn có những điểm khác so với FC 34 như có kích thước lớn hơn, lượng dầu bôi trơn nhiều hơn, hệ thống pittong cũng lớn hơn. Thêm vào đó, bản lề VVP còn được phủ bởi vòng mặt bích có độ khít rất cao giúp dầu không chảy ra ngoài được, tránh gây trơn trượt cho mọi người khi qua lại.

  Ưu điểm của bàn lề VVP còn được nói đến đó là có các tính năng điều khiển lên xuống, trái phải giúp việc lắp đặt thi công dễ dàng hơn. Hệ thống van điều chỉnh tốc độ bản lề giúp điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa tránh gây va đập cho người xung quanh.

  Trên đây là các bản lề sàn VVP đang được tin dùng tại Việt Nam. Với mỗi loại bản lề sẽ thích hợp với từng điều kiện khác nhau vậy nên bạn cần xác định đúng loại kích thước cửa của mình để tiết kiệm thời gian chọn lựa, tìm kiếm thông tin.

  Để mua các sản phẩm bản lề sàn VVP chính hãng, bạn có thể ghé thăm Công ty cổ phần thương mại và triển khai công nghệ An Thành

  CÔNG TY CP TM VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH
  VPGD: 175 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Trụ sở chính: Lô 161-162 khu dịch vụ Xa La - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội
  Tel : 04-3756.4324 / 3756.6441 / Fax: 04-3756.6470
  Email: anthanhvvp@fpt.vn
  Website:  www.anthanhvvp.vn

  Nguồn: Các model bản lề sàn VVP đang được tin dùng hiện nay tại Việt Nam