Trang chủ > Giới thiệu

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện nhôm kính,.....mang nhãn hiệu "VVP" của Hãng CHANSIN THAVEE - Thái Lan, khóa cửa các loại mang nhãn hiệu "KINGKU" của Hãng ZHONGSHAN CITY YISHIGAO DECORATION HARDWARE - Trung Quốc.



  Công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trên lâu năm và rất có uy tín trên thị trường Việt Nam. Nhãn hiệu "VVP" chiếm đến 90% thị phần tại thị trường Thái Lan và đã xuất khẩu ra hơn 30 nước trên thế giới. Các sản phẩm "VVP" đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn UL của Mỹ, SISIR của Singapore và TIS của Thái Lan cũng như tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO Các sản phẩm khóa cửa chất lượng cao mang nhãn hiệu "KINGKU" đã được xuất khẩu đến hơn 35 nước trên thế giới.

  Với các đặc tính kỹ thuật an toàn, chất lượng cao các sản phẩm mang nhãn hiệu "VVP" và "KINGKU" rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Chính vì đã khẳng định được thương hiệu của mình nên hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều đơn vị mượn danh nghĩa của hãng để làm giả làm nhái các sản phẩm của VVP, gây tổn thất về sản lượng - chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của chúng tôi - Nhà phân phối độc quyền về sản phẩm VVP - Thái Lan duy nhất tại Việt Nam.

  Chính vì lẽ đó công ty chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm và đưa ra 1 số thông tin để quý khách có thể phân biệt được giữa hàng giả và hàng thật như sau:
  - Trên mỗi sản phẩm đều có dán tem của hãng: Tem chữ nhật nền xanh, đỏ hoặc vàng, in dòng chữ VVP trắng kèm logo đỏ.
  - Dòng số ghi thời gian sản xuất màu phấn trắng.
  - Ngoài ra còn có tem chống hàng giả của công ty chúng tôi (hình bên dưới) đã có xác nhận của bộ công an.
  - Quý khách có thể dùng bút laze hoặc đèn chiếu có tia laze để soi tem An Thành, nếu thấy có hình hoa chìm bạc hiện lên thì có thể yên tâm mua hàng và tin tưởng chất lượng vì đó là hàng chính hãng đã qua đăng kiểm.